Baba’s Kitchen ~ Indian food in HCMC

Để chuẩn bị cho chuyến hành hương (và hành xác) cuối tháng tới, chị em mình đã dắt nhau đi ăn đồ Ấn, coi như ăn thử cho quen ahuhu. Hồi còn ở Hà Nội mình cũng có ăn đồ Ấn 1 vài lần, ăn ở cái quán gì trên phố cổ, giờ chả nhớ nổi tên nữa, vì ngày xưa dẫn tour dc khách suggest đến đó nên từ đó cũng đến đó thôi chứ cũng chẳng tìm hiểu gì nhiều. Ấn tượng của mình về đồ Ấn khi đó là sao mà nhiều gia vị thế ughhh chả biết nên chấm cái gì với cái gì, và món gì cũng nhão nhão như nấu cháo, và đỏ đỏ vàng vàng haha.

Quán Baba’s Kitchen nằm trên con phố Tây Bùi Viện, khá dễ tìm, tuy mặt tiền hơi nhỏ. Quán có rating khá cao trên foody, Trip Advisor, … nên đó là lí do mà chúng mình chọn ăn ở đấy. Mình đến nơi là lúc 6h chiều, lúc vào mới có mỗi mình, nhân viên đứng chơi hết hahaa nhưng chừng 30′ sau khách vào nườm nượp (chắc mình tốt vía hehe). Nhân viên thấy toàn người Ấn ah, nhìn ai cũng có vẻ hiền lành dễ gần (có vẻ nhé, thực tế thì k biết haha).

Mình gọi 2 món chính và 2 món bánh ăn kèm. 2 món chính là butter chicken và thịt cừu Roganjosh (đều nấu kiểu curry). 2 món bánh là masala và south Indian. Nhìn chung thì đồ ăn khá ngon, đúng như review trên mạng.

Lúc 2 niêu curry mang ra, mình có hơi hẫng xíu vì sao niêu nhỏ thế này, nghĩ 1 mình mình ăn hết 2 cái nồi dc í. Thế mà hóa ra 2 đứa ăn no tắc thở, ăn k hết phải bỏ lại chút. Thịt gà nấu với bơ béo ngậy, gà mềm, sốt thơm. Thịt cừu mình bảo họ cho ít cay, hóa ra chả cay tí nào. Cừu cũng mềm. Lúc đầu đói 2 đứa cắm đầu ăn, chắc do ăn bánh bột bột nữa nên cũng nhanh no hơn. Lúc sau no quá ngồi nhường nhau. Công nhận tuy đồ nấu cũng khá dễ ăn, nhưng ăn 1 bữa xong ngán đến tận óc. Nếu k phải sắp đi Ấn Độ chắc còn lâu nữa mình mới quay lại đây hehe.

Ăn bữa chính xong nhà hàng có mang ra món tráng miệng, chắc là chè truyền thống ở đó. Trời ơi ngọt kinhhh khủng luôn, đến mức mà mình bỏ lại 99%, dù bát chè bé xíu. Làm feedback xong dc giảm 5% nữa, mình có cmt là đồ tráng miệng ngọt quá tao ko nuốt nổi, còn đồ ăn, phục vụ, … đều tốt.

Mấy anh phục vụ ở đó nhìn chân chất, dễ thương, lúc đến mình có để xe trước quán. Ăn xong mình bảo cho để xe ké để đi bộ loanh quanh khu Bùi Viện họ cũng đồng ý, mặc dù diện tích nhỏ mà khách cũng nhiều. Cũng muốn ủng hộ lắm nhưng k phải fan đồ Ấn nên đành chịu vậy hehee.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s