Thỏi son yêu thích gần đây – Espoir OR403 MODEST

Viết mấy bài liên tiếp về Ấn Độ sắp bội thực đến nơi rồi :((, cho nên đổi gió tí hihi.

Dạo gần đây mình hay dùng son OR403 MODEST (màu Cam đất của Espoir). Thỏi son này mình mua hồi tháng 4 năm ngoái và bị hắt hủi cả năm trời bh mới dùng lại :)), giá rổ trong khoảng 310-330k (mình k nhớ chính xác nhắm, nhờ mua hộ).

Ai chơi với mình đều biết mình là người rất ít trang điểm, nguyên nhân chính là lười tẩy trang và cũng chỉ thích mọi thứ thật đơn giản. Thường thì mình chỉ dùng kem chống nắng và son. Do ít trang điểm và cũng mua ít son nên son mình mua khá kỹ tính và cũng toàn loại mắc (Dior, YSL, Channel), và son toàn tông đỏ hoặc đỏ cam :)).

Cách đây mấy tuần đi chơi với chị bạn (ng mà mình nhờ mua hộ thỏi son Espoir này ý), thấy son chị ấy đánh đẹp cóa mình mới hỏi chị dùng son gì vậy, thì chị ấy bảo là chị dùng thỏi son espoir giống thỏi mà đợt trc chị mua giúp em ý.  Ohhhh nàng lọ lem lâu nay bị bỏ xó hóa ra là công túa.

Thỏi son có vỏ đen, thiết kế khá đơn giản, k dc sang chảnh cầu kì như mấy em high-end kia :)), nhưng có điểm mình thích là nắp có nam châm, nên khi mở ra nắp vào rất là mượt. Lúc mới mua về dù ko dùng nhưng cũng mở ra nắp vào liên tục vì lúc nắp vào có tiếng tách tách :))))))

son espoir cam dat review 1
Sau 1 tgian dùng son là thỏi nào của mình cũng mòn 1 bên ntn :)))))

Một trong những nguyên nhân trc đây mình hắt hủi em này là vì nó lì quá, đánh lên thấy bột bột và nhìn rõ rãnh môi. Lâu nay quen dùng YSL mướt kinh khủng vì YSL rất nhiều dưỡng nên mình môi lúc nào cũng căng bóng. Và chưa kể tông nude còn vô cùng kén da, da ko trắng lại còn ko trang điểm kết hợp vs son này là giống zombie rồi đó :))

Thế nên cách để vừa lười vừa vẫn dùng dc tông này là:

B1: thoa son dưỡng Dior trước. Là son dưỡng nhưng cũng lên chút màu hồng nhạt đó. Btw mình đã dùng đến thỏi thứ 5 rồi :((. Mng có thể tham khảo thêm thông tin về thỏi son dc mệnh danh là “công chúa của thế giới son dưỡng” tại đây.

B2 (optional): thoa 1 lớp vô cùng nhẹ 1 thỏi son tông đỏ/ cam nào đó lên. Mình hay dùng YSL #01 trc khi dùng thỏi Espoir này. Mình thoa mỏng thôi, gần như là chấm chấm lên môi để cho có chút base. Đánh đậm quá là mất hết màu chuẩn của thỏi kia. Bước này có cũng dc ko có cũng ko sao.

B3: bôi son Espoir thôi. Thêm bước nữa chắc chết :))

Ngày trước quen dùng son đỏ, lúc ăn uống son phai đi hoặc quên ko đánh son là nhìn mặt mũi vô cùng phờ phạc. Còn khi chuyển sang dùng son nude thì cho dù có để mặt mộc hoàn toàn thì ng nhìn cũng k bị shock nữa vì đã phờ phạc sẵn rồi hehe :)). Cái chính vẫn là người nhìn quen mắt hay hok mà thôi. Giờ gặp ai mà đánh son đỏ chót là mình lại thấy sợ sợ, nghĩ lại mình ngày trc cũng đỏ hok kém hè hè.

Thêm điểm nữa là đánh thỏi này lên nhìn răng trắng phết, chắc do mình hợp tông cam hihi.

Xem thêm về Cách làm trắng răng nếu mng quan tâm.

son espoir cam dat review 3
Đừng để ý mái tóc rũ rượi của mình :)). Thoa son như 3 bước như trên, ko trang điểm gì thêm cũng k chết trôi lắm nhỉ

son espoir cam dat review 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s