Review Son Guerlain 67 – Rouge G De Limited

Cách đây tầm hơn 1 tháng, một em ngày trước ở cùng CLB hồi SV (hiện đang làm ở Singapore) tặng cho mình thỏi son Guerlain #67 này nhân dịp về Việt Nam chơi. Em ý nói: “Hồi đó trong CLB em quý nhất chị vs anh Tuấn vì chị luôn giúp đỡ em. Sau bao  nhiêu năm ko gặp nhưng lúc nào em cần chị cũng đều giúp, nên em tặng chị thỏi son như  lời cảm ơn”. Nghe xong cảm động dã man, ko bit nói j ngoài câu cảm ơn em ý.

Nói qua về Guerlain – đây là một brand xuất phát từ Pháp, là một nhà sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, dưỡng da, là một trong những nhãn hiệu lâu đời nhất trên thế giới. Guerlain có khách hàng rộng lớn theo sao và trong ngành công nghiệp nước hoa, đã được tổ chức theo truyền thống giá trị cao.  Từ năm 1994, Guerlain trực thuộc công ty mẹ, LVMH.

  • Giá cả: Son Guerlain thuộc hàng high-end, giá các shop xách tay ở VN bán rơi vào khoảng 1,2-1,3 triệu/thỏi (đắt hơn cả Chanel vs Dior)
  • Bao bì: Packaging của Guerlain chưa bh làm người hâm mộ thất vọng. Vỏ son sáng bóng được thiết kế theo hình phi thuyền đặc trưng, có nắp gương để tiện cho chị em soi chỉnh nhan sắc. Cầm thỏi son lên tay cảm giác chất như nước cất hihi.
son guerlain 67 Rouge G De 1
Guerlain lúc nào cũng cầu kì, 1 hộp là son, 1 hộp là nắp
son guerlain 67 Rouge G De 2
vỏ son mang hình dáng chiếc phi thuyền – signature shape của Guerlain
  • Màu sắc: Thú thực lúc mở hộp mình hơi bị buồn 1 tí vì son màu hồng (ghét son hồng vì thường đánh k hợp) và lấp lánh (úi giời đã hồng lại còn blink blink). Tuy nhiên lúc đánh lên phải công nhận là màu son 67 – Rouge G De Limited này đẹp hơn mình nghĩ, rất sáng da và ko bánh bèo. Mấy bà chị trong team mình cũng khen màu son đẹp. Dẫu vậy, theo cá nhân mình thì màu son này hợp vs đi event/tiệc hơn đi làm vì môi cứ blink blink lấp la lấp lánh thì hơi bị overdressed. Nếu đi làm thì đánh nhẹ thôi là đủ đẹp rồi.
  • Bỏ qua vấn đề về màu sắc thì chất son rất mịn, mềm môi, độ dưỡng cao nên đánh ko bị khô, nếu ko ăn uống thì có thể giữ son khá lâu kaka. Mình cực thích chất son của Guerlain, nên chỉ ước giá như màu hồng này đổi thành đỏ thì chuẩn 10/10 hehe.
son guerlain 67 Rouge G De 3
màu thỏi son 67 – Rouge G De Limited, khi thoa lên môi thì lên màu hồng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s